top of page
02_2x.png

LIFE SANSAI
ตอบโจทย์ วิถีชีวิตแบบเรียบง่าย ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศดี เห็นวิวภูเขา

Image 1.png

ข้อมูลโครงการ

4-01.jpg

โครงการ ไลฟ สันทราย โครงการบ้านคุณภาพในราคาที่ทุกคนรอคอย และจับต้องได้ มาพร้อม การคมนาคมแสนสะดวก ห่างจากถนนสายหลักประมาณ 1 กิโลเมตร โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ขุนเขา และชุมชน ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย

Life ตอบโจทย์ชีวิตเรียบง่ายอะไรบ้าง ?

leaf_2x.png

เดินทางสะดวก เข้าออกได้ 2 ทาง ( แม่ริม-สันทราย ) และ ( สันทราย -พร้าว )

leaf_2x.png

เจ็บป่วย ฉุกเฉินใกล้ รพ. เดินทางถึงฉับพลันทันเหตุการณ์

leaf_2x.png

เรื่องความเป็นอยู่ หมดห่วง เพราะมี ตลาดใกล้เคียง และมีร้านค้าชุมชนระหว่างทาง

leaf_2x.png

Delivery เข้าถึง ไม่ต้องออกจากบ้านไปซื้อของ 

รูปภาพ1.png

    บริษัทเสริมสิริ พร็อพเพอร์ตี้ ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2561 ด้วยทุนการจดทะเบียน 5,000,000 บาท โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อดำเนินการธุรกิจ ด้านอสังหาริมทรัพย์ พัฒนาที่ดินเพื่อการอยู่อาศัย และการพาณิชย์ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม โดยทั้งโครงการ ได้ถูกออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวทั้งหมด ตอบโจทย์ทุกช่วงวัย ทุก Generation ทั้งผู้สูงอายุ วัยทำงาน  และวัยรุ่น
 
    โดยในปี  2563 ได้มีการพัฒนาที่ดินโดยสร้างสิ่งปลูกสร้าง เกิดเป็นบ้านจัดสรร ณ ชุมชนวัดป่าบง โดยตั้งชื่อ “โครงการไลฟ ” ซึ่งมีความหมายที่แปลว่า “ชีวิต” ซึ่งทางบริษัท ให้ความหมายของชีวิต คือความเรียบง่าย ไม่แออัด บรรยากาศการอยู่อาศัยที่แสนสงบ แบบสบาย ๆ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ อากาศดี ชุมชนอบอุ่น
 
   บ้านของทางโครงการ จะตอบโจทย์ชีวิตเรียบง่าย สบาย เงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อน และที่ตั้ง ณ โครงการยังคำนึงถึง  เดินทางไปแม่ริม ก็ใกล้ เดินทางไปแม่โจ้ ก็สะดวก หรือเดินทางไป แม่แฝก แม่เจดีย์ ก็ง่ายเช่นกัน และในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน ยังเดินทางไปยังโรงพยาบาล ได้สะดวกและทันเวลา

   มากไปกว่านั้น เรายังคำนึงถึง มาตรฐานในการก่อสร้างบ้านทุกหลัง ใช้อิฐมวลเบา เพราะช่วยลดอุณหภูมิความร้อนภายในบ้าน  ป้องกันไฟลุกลาม และ อิฐมวลเบาเป็นวัสดุก่อสร้าง ที่ดูดซับเสียงได้ดี ทำให้สามารถช่วยลดความดังของเสียง ระหว่างห้องภายในอาคารได้เป็นอย่างดี และวัสดุที่ใช้ก่อสร้าง ทุกหลัง เราไว้วางใจเลือกใช้ SCG ซึ่งคุณลูกค้าทุกท่านไว้ใจได้เลยว่า บ้านของโครงการเรา ได้มาตรฐาน แข็งแรงแน่นอน

SANSAI LIFE TYPE01_055.jpg

Private Life

มีชีวิตที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น ได้มีพื้นที่ของตัวเอง ได้ Space ที่กว้างขึ้น และยังรายล้อม ไปด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ และเป็นให้คุณได้มากกว่าที่อยู่อาศัย ปักหลักเริ่มต้นชีวิตที่พอดี ด้วยบ้านสวยคุณภาพเกินราคา

New Life

การใช้ชีวิตที่มีความสุข จะเริ่มจาก "ที่อยู่อาศัย" ที่ตอบโจทย์ได้ดั่งใจ ทุกด้านของชีวิต มีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิม กับการเป็นอยู่ที่ดีขึ้น พร้อมเริ่มต้นเรื่องราวดี ๆ ด้วยการพักผ่อนได้เต็มที่ในทุก ๆ วัน ในบ้านที่ตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ ของคุณ

SANSAI LIFE TYPE02_038.jpg
SANSAI LIFE TYPE01_011.jpg

Quality of Life

ยกระดับคุณภาพชีวิต มีความเป็นอยู่ที่ดีกว่าเดิม Support การใช้ชีวิต ที่ครบทุกด้าน ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาล , สถานีตำรวจ , มหาวิทยาลัย และตลาดมากมาย  เริ่มต้นชีวิตคุณภาพ ในบ้านราคาสุดคุ้ม 

Freedom Life

อิสระในการใช้ชีวิตที่มีอิสระมากกว่าเดิม ไม่อึดอัดเท่าอยู่หอ ไม่ว่าเป็น อิสระในการเลี้ยงสัตว์ , ปลูกต้นไม้ , ทำครัว , จัดปาร์ตี้
ให้คุณได้มีไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวเองได้ทุกมุมบ้าน จัดสรรไอเดียได้อย่างไม่จำกัด บนพื้นที่ของตัวเอง

SANSAI LIFE TYPE02_035.jpg
SANSAI LIFE TYPE01_048.jpg

Easy Life

ง่ายในการใช้ชีวิตความเป็นอยู่ และง่ายในแง่ของทำเล สัมผัสความสบาย ที่เดินทางไปไหนก็แสนจะสะดวก บนทำเลที่เชื่อมต่อ ทั้งนอกเมืองและในเมือง มีชีวิตที่ดีได้ง่าย ๆ กับบ้านในราคาที่เอื้อมถึง ได้ทั้งพื้นที่ส่วนตัว และที่ดินเป็นของตัวเอง

bottom of page